Các Khóa Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Có Certificate Trên Udemy

You are currently viewing Các Khóa Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Có Certificate Trên Udemy

Bạn đang tìm nguồn học tiếng anh MIỄN PHÍ nhưng CHẤT LƯỢNG? Sau đây sẽ là những khóa học miễn phí (đặc biệt hữu ích cho những bạn muốn tự học IELTS) chất như nước cất luôn nhé!

Udemy là nền tảng cung cấp nhiều khóa học tiếng anh free. Sau khi học và hoàn thành các assignments (thường là quiz) thì certificate sẽ được gửi đến mail của các bạn. Các khóa dưới đây đều được rate từ 4.4/5 sao trở lên nên các bạn có thể khá yên tâm về chất lượng của khóa nhé:

– Nội dung học: Các bạn sẽ được học cách brainstorm và triển khai ideas cho bài viết, cách viết các đoạn mở thân kết, cách chỉnh sửa lại bài viết, v.v.
– Đối tượng: Những bạn có trình độ tiếng anh tương đối cao rồi (yêu cầu IELTS từ 6.0 trở lên) và có quan tâm đến văn viết học thuật.
– Nội dung học: Các bạn sẽ tập trung làm thế nào để nói tiếng Anh trôi chảy, chính xác và tự tin hơn thông qua các bài giảng về pronunciation, grammar, vocabulary, speaking và listening.
– Đối tượng: những bạn muốn cải thiện kỹ năng nói của mình và có trình độ cơ bản về tiếng Anh trước đó.
– Nội dung học: Với khóa học này các bạn sẽ được giới thiệu các chiến thuật trả lời 3 phần trong IELTS Speaking, học các cấu trúc ngữ pháp và câu phù hợp cho các loại câu hỏi khác nhau, hiểu được những kỳ vọng của giám khảo IELTS và các yêu cầu cụ thể của tiêu chí chấm, v.v.
– Đối tượng: những bạn trình độ B1 (tương đương 4.0 – 5.0 IELTS).
– Nội dung học: Với khoa học này các bạn sẽ được học các phát triển các đoạn, sử dụng các dẫn chứng một cách hiệu quả, xây dựng một bài viết có chất lượng, các techniques để đạt được điểm cao trong các bài thi chuẩn hóa như IELTS hay TOEFL, v.v.
– Đối tượng: những bạn có hiểu biết cơ bản về tiếng Anh cũng như có mong muốn viết tốt hơn.
Nguồn: Hà Tomato – IELTS Zone.
0 0 votes
rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments