9 Podcasts Luyện IELTS Listening Với Các Trình Độ Khác Nhau Bạn Nên Lưu Lại Ngay

You are currently viewing 9 Podcasts Luyện IELTS Listening Với Các Trình Độ Khác Nhau Bạn Nên Lưu Lại Ngay
Nghe Podcast học tiếng anh hiện đang là xu hướng chung của toàn thế giới đó nên đừng bỏ qua nó nhé.
Chúc các bạn học tốt!

1. American English Pronunciation Podcast

Kênh này chuyên về luyện phát âm chủ yếu là giọng Anh Mĩ, giúp các bạn cải thiện kĩ năng nghe hiệu quả, phân biệt được những cách phát âm khó, hay dùng để đánh lừa trong IELTS Listeing. Dành cho những bạn từ level thấp đến cao nha.

Image result for american english pronunciation podcast

2. Reallife Radio

Nguồn này chủ yếu trang bị cho các bạn các cụm từ và các cách biểu đạt trong đối thoại hàng ngày của người bản ngữ, khá phù hợp để luyện tập section 2 và 3 trong IELTS Listening.

Image result for Reallife Radio podcast

3. English Pronounciation Podcast

Lại một kênh nữa chuyên biệt về phát âm, giúp các bạn không bị nhầm lẫn giữa những từ có cách phát âm giống nhau. Kênh này chủ yếu là giọng Anh Mĩ.

4. All Ears English Podcast

Kênh này tổng hợp dạy về tiếng anh nói chung và được thiết kế có lợi đối với những bạn muốn luyện thi IELTS. Mỗi bài nghe trong đây thường từ 10 đến 15 phút.

Image result for All Ears English Podcast

5. Hardcore history

Trang này thật sự rất hay đối với những ai yêu thích tìm hiểu lịch sử xã hội, nó trả lời được những vấn đề lịch sử một cách chi tiết và giải thích được mối liên hệ của chúng tới ngày nay. Cá nhân mình cho trang này điểm tuyệt đối vì nó không tạo sự nhàm chán khi học tiếng anh. Tuy nhiên cũng cần phải có trình độ nghe nhất định rồi thì mới học được qua Podcast này.

6. The Joe Rogan Experience

Kênh này gồm những đoạn đối thoại hài hước bao quát chủ yếu về tình hình thể thao và khoa học thế giới. Hai chủ đề này cũng thường xuất hiện trong IELTS, quan trọng là học qua nguồn này khiến bạn không bị mệt và nản. Dành cho những bạn ở trình độ nghe khá.

Image result for The Joe Rogan Experience

7. The Tim Feriss Show

Trang này chuyên phỏng vấn những chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau và tổng kết ra những đặc điểm chung giữa họ. Khi nghe xong bạn chỉ muốn nghe tiếp vì vỡ ra được khá nhiều điều thú vị. Một kênh Podcast rất hay dành cho những bạn muốn tăng band điểm của mình lên 7.0, 8.0, 9.0.

8. Luke’s English Podcast

Trang này chuyên về phát âm Anh Anh, học qua trang này rất tốt vì phù hợp với tiêu chí giọng người bản ngữ trong IELTS. Luyện Listening hay Speaking đều tốt cả.

Image result for Luke’s English Podcast

9. Bristish Accent Podcast (iOS)

Kênh này bao gồm những bài học từ dễ cho đến khó, chủ đề thường gặp trong cuộc sống được thu lại vào đoạn đối thoại hay độc thoại ngắn một cách linh hoạt và nhỏ gọn. Vô cũng hữu ích cho những bạn mới học IELTS vì tốc độ nói khá vừa phải.

Theo ieltstolinh.vn

Leave a Reply