Các website học Vocabulary Tiếng Anh hay

You are currently viewing Các website học Vocabulary Tiếng Anh hay

1. FREERICE

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các phương pháp học tiếng với khối lượng kiến thức khổng lồ mà bạn không thể nào tiếp thu nổi. Hãy thử nghĩ đến trang web vừa học miễn phí vừa giúp ích cho thế giới khi học.

Khi bạn trả lời 1 câu hỏi đúng trên hệ thống thì tự động sẽ có 10 hạt gạo quyên góp cho người nghèo trên thế giới, trang web được tài trợ bởi chương trình Lương thực của Liên Hiệp Quốc.
Freerice – Learn, Have Fun, Help End Hunger - Apps on Google Play
Trang web này hoàn toàn miễn phí. Quả là ý tưởng học tập thật sáng tạo đúng không nào? 

Trang Free Rice sẽ đánh giá năng lực của bạn bằng các câu hỏi trong ngân hàng từ vựng của website. Nếu bạn trả lời đúng thì câu sau sẽ khó hơn, còn nếu trả lời sai thì câu sau sẽ dễ hơn. Vừa học vừa chơi vừa đóng góp gạo là hoạt động vô cùng ý nghĩa giúp hỗ trợ những người khó khăn phải không nào?

https://freerice.com/age-screen

2. Quizlet và Cram

Tiếp theo là hai website cung cấp các câu đố tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và vô cùng bổ ích: Quizlet và Cram. Cả hai trang web này đều cung cấp câu hỏi dưới dạng flashcards, danh sách từ vựng, trò chơi tiếng Anh… Bạn có thể học theo từng chủ đề đã được phân chia sẵn sau đó lựa chọn tính năng Test của web. Bạn có thể sử dụng nhiều chế độ học để ôn tập lại kiến thức.

Giới thiệu ứng dụng học từ vựng Quizlet – Hướng dẫn cách sử dụng Quizlet

Đặc biệt hiện nay cả hai website đã được phát triển trên nền tảng điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí hai ứng dụng này về máy để học và ôn tập mỗi ngày.

https://quizlet.com/

https://www.cram.com/

3. Vocabulary.com

Đây là một trang web giúp người dùng không chỉ học từ mới mà còn học được cả trường hợp sử dụng. Bạn còn có thể học cả từ đồng nghĩa, trái nghĩa giúp vốn từ càng trở nên phong phú. Đặc biệt khi hoàn thành câu hỏi, bạn sẽ được đọc những giải thích rất chi tiết bên cạnh. Giao diện trang web cũng rất dễ nhìn và tiếp thu kiến thức.

Trên giao diện website có:

  • Play: Học từ vựng bằng cách chọn đáp án đúng. Nếu chưa biết có thể lựa chọn lưu lại và học những từ này.
  • Look up: giúp người dùng tra nghĩa từ mới.
  • Lists: lưu giữ những list từ vựng của cá nhân người học hoặc cung cấp những list từ vựng có sẵn để bạn lưu lại và học theo thôi.
  • https://www.vocabulary.com/

4. Vocabulary Builder

Đây là một ứng dụng cung cấp bài học từ vựng chia level, mỗi level sẽ đưa ra một số từ vựng nhất định để bạn luyện tập. Dạng câu hỏi được sử dụng là chọn đáp án đúng. Bạn sẽ cần chọn đáp án là từ đồng nghĩa với từ vựng mà câu hỏi đưa ra. Người dùng sẽ cần hoàn thành xong 1 level để mở được bàn tiếp theo.

Vocabulary Builder by Magoosh trên App Store

Không chỉ có vậy, người học còn có thể lựa chọn thi đấu cùng với những người dùng khác để làm tăng tinh thần học tập. Điều đặc biệt là các bạn dùng Vocabulary Builder bằng cách tải ứng dụng về trên điện thoại và có thể luyện tập hàng ngày.

5. Memrise

Memrise không chỉ giúp bạn học tiếng Anh mà còn cả các ngôn ngữ khác nữa.

Khi học với App, người dùng sẽ trải qua các level  khác nhau của ngôn ngữ họ muốn học. Mỗi level sẽ có một lượng bài học nhất định người dùng phải làm. Hoàn bài học mới có thể mở khóa bài tiếp theo.

Học ngoại ngữ cùng Memrise: tiếng Anh, Hàn v2.94_23003 [Premium]

Giao diện rất dễ thương và đẹp mắt tạo cảm giác hứng thú cho người học.

Các game cho bạn liệu tập chính là những game điển hình để học tiếng Anh như FlashCard, Multiple Choice, Fill in the blank… khiến bạn không bị nhàm chán khi học.

Ứng dụng đưa đến khái niệm Streak. Mỗi ngày nếu bạn hoàn thành việc luyện tập sẽ nhận được một streak. Tuy nhiên nếu người học bỏ lỡ một ngày không học, số streak sẽ trở về0. Vì thế nên hãy học thật chăm chỉ để có streak cao nhé.

https://www.memrise.com/vi/

Chúc bạn học từ vựng thật thành công nhé!

Nguồn: Sưu tầm

0 0 votes
rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
peterhoangminh
Admin
9 months ago

Hay quá, cám ơn Diệu Anh rất nhiều